homify 360 °: การปรับปรุงหลักของบ้านจัดสรร

สำนักงาน ออกแบบตกแต่งภายในสีดำ + ออกแบบ เป็นผู้รับผิดชอบในการปรับปรุงบ้านเดี่ยวตั้งแต่ปีพ. ศ. 2507 ซึ่งเป็นบ้านพักแบบคลาสสิค อาคารเหล่านี้เกิดขึ้นในยุคหลังสงครามและยังคงเป็นองค์ประกอบที่กำหนดไว้สำหรับ Baukultur ในเยอรมนี เราเป็นพยานคุณอย่างไร ออกแบบตกแต่งภายในสีดำ + ออกแบบ, หนึ่งในบ้านที่ถูกทอดทิ้งอย่างไม่เป็นธรรมปรับตัวเข้ากับการออกแบบและภาษาในการออกแบบในปัจจุบัน 

ภาพรวม

นักออกแบบตกแต่งภายในไม่ต้องการสร้างเสน่ห์ของยุค 60 ที่ไม่สามารถจดจำได้ด้วยการตกแต่งหลัก แต่เน้นย้ำด้วยความหมายที่กำหนดไว้ ดังนั้นหลังจากการฟื้นฟูบ้านถูกสร้างขึ้นซึ่งมีการจัดเค้าร่างอาคารแบบดั้งเดิมได้รับการเก็บรักษา แต่ได้รับเปลือกสด จุดโฟกัสของการวางแผนคือการปรับโครงสร้างของโครงการห้องปรับปรุงอาคารและระบบฉนวนกันความร้อนที่ทันสมัย 

ก่อนหน้า: มุมมอง

ความประทับใจของสิ่งที่บ้านยุค 60 เหมือนก่อนการตกแต่งใหม่เราสามารถทำในรูปนี้ได้ ได้อย่างรวดเร็วก่อนบ้านจากช่วงเวลานี้ไม่ได้เป็นที่น่าตื่นเต้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะพวกเขามี cubature ง่ายและการตกแต่งภายในที่มีขนาดเล็กมาก 

คุณกำลังมองหาสถาปนิกหรือไม่?
เขียนถึงเรา! เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

รับคำแนะนำฟรี

มุมมอง

หลังคาถูกแทนที่อย่างสมบูรณ์และปกคลุมด้วยอิฐสีเทาแทนหางสีแดงขำก่อน ปัจจัยด้านโครงสร้างนี้มีผลต่อรูปทรงของบ้านแล้ว ช่องถูกจัดโครงสร้างใหม่และแทนที่ในกรณีส่วนใหญ่ด้วยรูปแบบที่ใหญ่กว่า หอพักที่มีอยู่แล้วได้รับการเก็บรักษาและปกคลุมด้วยอลูมิเนียม ติดตั้งระบบไฟฟ้าความร้อนและสุขาภิบาลทั้งหมด ซุ้มได้รับระบบการเชื่อมความร้อน 14 เซนติเมตร ในทำนองเดียวกันเพดานใต้ดินและหลังคาเป็นฉนวน

ภายใน

แผนผังชั้นที่ซ้อนกันและแยกส่วนได้ถูกละลายเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยแบบเปิด เหล็กเสริมที่สามารถพบได้ในห้องนอกเหนือจากโปรแกรมอวกาศที่ไหลเวียนเพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับอุตสาหกรรม การจัดแบ่งโซนของแต่ละห้องจะถูกสร้างโดยใช้พื้นที่แตกต่างกัน ในครัวและพื้นที่การจราจรมี Sichterstrich ปฏิบัติ พื้นไม้จริงได้รับการวางในพื้นที่ใช้สอยซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเนื่องจากความอบอุ่นภายใน 

ห้องครัว

ห้องครัวใหม่ส่องผ่านการใช้พื้นผิวสเตนเลสซึ่งออกจากพื้นหลังสีดำสั้น ๆ การผสมผสานของวัสดุที่เป็นเงาและเงางามทำให้การตกแต่งภายในที่น่าตื่นเต้น เหล็กกล้าไร้สนิมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องครัวเพราะถูกสุขลักษณะเป็นอย่างยิ่ง 

ห้องนั่งเล่น

เฟอร์นิเจอร์ของห้องนั่งเล่นแสดงตัวเองที่บริสุทธิ์และชัดเจน โซฟามุมสีแดงตั้งค่าเสียง รูปร่างเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแผนชั้นเปิดเนื่องจากรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์สร้างพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็ก หน้าจอสีแดงด้านหลังพนักพิงช่วยเลือกสีแดงได้อย่างมั่นใจและทำให้ชัดเจนว่านี่ไม่ใช่การกำกับดูแล 

บันได

การออกแบบขั้นตอนมีบทบาทสำคัญในบ้าน รูปร่างของบันไดนี้เป็นลักษณะของความบริสุทธิ์ของคอนกรีตซึ่งในเวลาเดียวกันก่อให้เกิดบรรยากาศที่รุนแรง ขั้นตอนดูเหมือน edgier กว่าบันไดธรรมดาและช่วยเน้นอักขระขรุขระ

แนวคิดเพิ่มเติมสำหรับบันไดสามารถพบได้ใน Ideabook: 10 บันไดที่ไม่ธรรมดา

ห้องเพดาน

ห้องใต้หลังคาของบ้านได้รับการขยายเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสูงสุด 48 ตารางเมตร ไม้ตกแต่งภายในใต้หลังคาได้รับสีขาวเพื่อให้ห้องที่ได้รับความสว่าง การออกแบบที่สวยงามโดยเฉพาะจะแสดงบันไดซึ่งหมายถึงคู่กับสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรเนื่องจากสีที่โดดเด่น ขนาดบันไดขั้นบันไดได้รับเลือกให้ใช้พื้นที่น้อย ซึ่งหมายความว่าลาดสูงกว่าบันไดทั่วไป เพื่อสร้างพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมภายใต้บันไดตู้ถูกรวมเข้าด้วยกัน 

ระเบียง

ที่ชายแดนบ้านทั้งสองด้านยาวแต่ละระเบียงไม้ซึ่งตั้งอยู่ที่ระดับความสูงเดียวกันเป็นชั้นของการตกแต่งภายใน แผ่นไม้นอกอาคารวางอยู่ในแนวเดียวกันกับในส่วนภายในของบ้านจึงสร้างความสัมพันธ์  

ข้อมูลที่สำคัญที่สุดได้อย่างรวดเร็ว: 

ค่าเปลี่ยนแปลง: 220,000 ยูโร

ความต้องการพลังงานขั้นสุดท้าย: 109 kWh / m2 / year

ความต้องการพลังงานหลัก: 97.5 kWh / m2 / year

พื้นที่ใช้สอย: 220 ตารางเมตร

พื้นที่ใช้สอย: 48 ตารางเมตร

พื้นที่: 1134 ตารางเมตร

 ปีที่ก่อสร้าง: 1964

เวลาการฟื้นฟู: 02.2009 - 08.2009

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

92 − 84 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map