การสร้างใหม่จากหลังคาแหลมถึงบ้านหลังคาแบนทันสมัย

ที่นี่ที่ homify เรามักจะนำเสนอคุณด้วยการตกแต่งที่ดีและโครงการความทันสมัยที่แสดงว่าเก่า,
บ้านครอบครัวเดี่ยวที่ทันสมัย, ที่มีสไตล์, สถานที่ร่วมสมัยและน่าสนใจ
เป็น วันนี้เรามีคุณการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งของการตั้งถิ่นฐาน staid
นำผู้เชี่ยวชาญของเรามาโดย สายสถาปัตยกรรม หน้าใหม่อย่างสมบูรณ์
และให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ภาพภายในของโครงการมาจากช่างภาพ Christoph Tempes.

ข้างถนนก่อน

เราเริ่มต้นด้วยมุมมองของซุ้มของบ้านก่อนที่จะปรับปรุงและทำงานปรับปรุง เป็นบ้านตั้งถิ่นฐานแบบคลาสสิกที่มีหลังคาแหลมเหมือนที่พวกเขาสร้างขึ้นในยุคหลังสงครามทั่วประเทศเยอรมนี ในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมาความต้องการบ้านเดี่ยวมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงทำให้บ้านหลังนี้มีความสวยงามมีพลังหรือเป็นประโยชน์ไม่ได้ตอบสนองความต้องการของเจ้าของคนใหม่ มีผู้เชี่ยวชาญมากมายให้ความช่วยเหลือ ...

ข้างถนนข้างหลัง

ยากที่จะรู้ใช่ไหม? ที่นี่คุณสามารถเห็นซุ้มถนนหลังจากสถาปนิกของ architektur linie ดูแลมัน ที่อยู่อาศัยเก่ากลายเป็นหลังคาที่ทันสมัยการก่อสร้างหลังคาในรูปแบบร่วมสมัยและสีซึ่งมีการติดตั้งบนเว็บไซต์นี้เฉพาะกับการเปิดหน้าต่างขนาดเล็กเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยในการตั้งถิ่นฐานที่มีความหนาแน่น

คุณกำลังมองหาสถาปนิกหรือไม่?
เขียนถึงเรา! เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

รับคำแนะนำฟรี

ข้างสวนก่อน

แน่นอนว่าเรายังไม่ต้องการตัดความสุขุมด้านหลังอาคาร ที่นี่บ้านเดี่ยวนำเสนอตัวเองที่น่าแปลกใจทันสมัยและเปิดที่ชั้นล่างมีหน้าต่างใจกว้างด้านหน้าสวน แนวคิดนี้ควรได้รับการรักษาไว้ แต่รูปลักษณ์และความสมดุลของพลังงานในบ้านควรมีความสำคัญมาก

ด้านสวนหลัง

หลังจากภาพแสดงให้เห็นว่าหน้ากระจกขนาดใหญ่ที่ชั้นล่างได้รับการรักษาไว้เช่นเดียวกับระเบียงด้านบน หลังคาอานถูกแทนที่ด้วยหลังคาแบนร่วมสมัยมากขึ้นและหน้าต่างบนชั้นแรกได้ขยายอย่างมาก นอกจากนี้สำเนียงสีเทาอ่อนได้รับการเพิ่มเข้าไปในอาคารสีขาวและมีระเบียงที่กว้างขวางและน่าอยู่มากขึ้น

Corridor หลัง

แต่ที่นี่มากเกินไปมีการเปลี่ยนแปลงในหลักสูตรของการปรับปรุงและการทำงานที่ทันสมัย แผนดินขนาดเล็กที่มีห้องแคบซึ่งเป็นแบบฉบับของบ้านพักแบบคลาสสิคถูกทำลายลงและพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดก็กว้างขวางมากขึ้นโปร่งโล่งและโปร่งสบายมากขึ้นจากพื้นที่ทางเข้าใหม่ ประตูขนาดใหญ่ที่มีประตูบานเลื่อนที่เป็นประโยชน์นำไปสู่พื้นที่ใช้สอยบันไดที่ทันสมัยและบันไดที่ไม่มีบันไดสู่ชั้นบนสุดของบ้าน ในแง่ของสีการตกแต่งภายในของซุ้มด้านนอกถูกปรับ ภาพสีโดยรวมมีสีขาวและสว่างสดใส

พื้นที่ใช้สอยหลังจากนั้น

ชั้นล่างเป็นห้องเดี่ยวขนาดใหญ่ซึ่งห้องครัวห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นจะผสานเข้าด้วยกันและได้รับประโยชน์จากหน้าต่างบานใหญ่ที่ด้านหลังของบ้าน ห้องครัวแบบเปิดพร้อมพื้นที่ว่างที่ปราศจากสีขาวห้องรับประทานอาหารนำไปสู่ห้องนั่งเล่นซึ่งเชิญชวนให้คุณได้ลิ้มลองเตาผิงเตาผิงอันอบอุ่น

ห้องน้ำในภายหลัง

แม้แต่ในห้องน้ำขนาดใหญ่ไม่มีอะไรเตือนของที่ผ่านมาเป็นบ้านนิคมเก่า พื้นที่นี้มีพื้นที่กว้างขวางอุปกรณ์ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพสูง หน้าต่างที่สูงและแคบให้แสงธรรมชาติในขณะที่รักษาความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย มีสีขาวสว่างบนผนังและกระจกบานใหญ่เปิดห้องน้ำนอกจากนี้ยังให้ความลึกมากยิ่งขึ้น

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

97 − 94 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map