ก่อนหลัง: การปรับปรุงพาร์ทเมนท์เก่า

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเริ่มต้นการปรับปรุงบ้านของคุณ แต่บางครั้งการเปลี่ยนแปลงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ตัวอย่างเช่นเมื่อท่อกำลังป่วยหรือสายไฟฟ้าให้ขึ้นผี การปรับปรุงใหม่ต้องเกิดขึ้นโดยเร็วที่สุด แทนที่จะกังวลเกี่ยวกับจำนวนงานที่มีการปรับปรุงใหม่ดังกล่าวจะช่วยให้มองไปข้างหน้าเพื่อผลลัพธ์ที่ดี สำหรับบรรดาผู้ที่กำลังคิดเกี่ยวกับการปรับปรุงใหม่หรืออาจจะอยู่ท่ามกลางงานดังกล่าวและไม่สามารถมองเห็นป่าจากเศษหินซากและนั่งร้านได้เรามีโครงการต่อไปนี้ อพาร์ตเมนต์เก่าได้รับการบูรณะอย่างสมบูรณ์และผลที่ได้คือน่าทึ่งจริงๆ หนึ่งเห็น: ติดตามความคืบหน้าคุ้มค่า!

งานนี้

เรายืนอยู่หน้าอพาร์ทเม้นเก่าในสภาพไม่ดีที่จำเป็นต่อการต่ออายุเสร็จสมบูรณ์ สุนทรียศาสตร์ที่เรียบง่าย ดึง แทบจะไม่เพียงพอสำหรับพาร์ทเมนต์นี้ ผนังเพดานและพื้นตลอดจนการตกแต่งภายในทั้งหมดต้องถูกแทนที่ สีผนังของสตรอเบอรี่ต้องหายไปและมีลักษณะเป็นชนบท

บริเวณทางเข้าหลัง

บริเวณทางเข้าที่ออกแบบใหม่ช่วยให้เราทราบว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างในระหว่างการปรับปรุงใหม่ ผนังและประตูสีขาวพราวแบ่งห้องใหม่และปริมาณที่มากขึ้นของ minimalism ทำให้ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบใหม่ คานเพดานไม้ถูกแทนที่ด้วยเพดานสีขาว ฝังอยู่ในไฟตอนนี้ไฟ LED กับการตกแต่งที่สดใสของการเดิมพัน 

คุณกำลังมองหาสถาปนิกหรือไม่?
เขียนถึงเรา! เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

รับคำแนะนำฟรี

ห้องนั่งเล่นก่อน

หนึ่งในเป้าหมายหลักของการปรับปรุงใหม่คือการสร้างพื้นที่ที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนเพื่อให้บ้านมีโครงสร้างมากขึ้นและสามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ว่างได้มากที่สุด ห้องที่สว่างไสวพร้อมซุ้มหน้าต่างและระเบียงควรเป็นห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นในระหว่างการปรับปรุง

การปรับปรุงบ้านไม่เพียง แต่จะเปลี่ยนโครงสร้างของห้องและโครงสร้างของพื้นที่ทั้งหมด อีกแง่มุมหนึ่งของงานคือการปรับปรุงระบบไฟฟ้าดังนั้นจึงติดตั้งเพดานคู่ ฉนวนกันความร้อนใหม่ช่วยให้ประสิทธิภาพความร้อนได้ดีขึ้นและฉนวนกันเสียงเพิ่มเติม พื้นยังได้รับการอัพเกรดและขณะนี้คุณสามารถเรียกว่าชั้นทำความร้อนของตัวเอง

ห้องนั่งเล่นหลังจากนั้น

หลังจากทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้วความยุ่งเหยิงของสายหายไปอย่างสมบูรณ์ทุกอย่างถูกซ่อนไว้ในที่ของมันและด้านหลังฝ้าเพดานคู่ ตาเป็นเพียงในการตกแต่งภายในที่บริสุทธิ์และเรียบง่ายในสีดำและสีขาว เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ชั้นวางในตัวติดตั้งไว้ทางด้านขวาและด้านซ้ายของประตูระเบียง โต๊ะรับประทานอาหารโปร่งใสยังให้มุมมองที่ถูกต้อง โซฟาสีเทาอ่อนสว่างจากด้านบนด้วย LEDs  

สว่างและมืด

ทางเดินที่นำไปสู่ห้องนั่งเล่นไปจนถึงห้องครัวมีทัณฑ์บนไปยังห้องนั่งเล่นที่สว่างสดใส กำแพงสีดำลึกสร้างการแยกภาพระหว่างแต่ละพื้นที่ที่อาศัยเชื่อมต่อกันผ่านทางสีชดเชย การใช้ความแตกต่างระหว่างสีดำและสีขาวอาจไม่เหมือนต้นฉบับ แต่มีประสิทธิภาพและเป็นอมตะ นอกจากนี้ในโซนนี้ไฟ LED ที่ฝังอยู่ในเพดานจะให้แสงสว่างว่าเกิดอะไรขึ้น

ห้องครัวแปลงแล้ว

ในห้องครัวมีการใช้ minimalism และโทนสีดำและสีขาว รูปแบบและฟังก์ชั่นผสมผสานอย่างลงตัวในห้องครัวที่ได้รับการตกแต่งใหม่ 

ห้องน้ำก่อน ...

เช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของห้องนอนห้องน้ำอยู่ในสภาพที่รกร้างก่อนการปรับปรุงใหม่ ห้องน้ำโอบอุ้มมีรอยแตกลึกในผนังและสิ่งอำนวยความสะดวกสุขาภิบาลที่ล้าสมัย เป็นส่วนหนึ่งของงานปรับปรุงใหม่หายไปบนเวทีขนาดเล็กที่มีห้องน้ำอยู่ก่อนหน้านี้ มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างคุณสามารถดูได้ในภาพถัดไป 

... และหลังจากนั้น!

ห้องอาบน้ำใหม่ไม่เพียง แต่ดูคล้ายกับบ้านเก่าเท่านั้น แต่คุณสามารถมองเห็นได้ที่นี่ ภายใต้หน้าต่างตอนนี้วางผ้าขนหนูขนาดเล็กผนังที่ส่องประกายด้วยขนใหม่ของสีและสถานที่สุขาภิบาลถูกแทนที่อย่างสมบูรณ์ องค์ประกอบของผนังที่มืดช่วยให้พื้นที่มีพื้นที่มากขึ้นและให้ความลึกเป็นพิเศษ

ทั้งหมดเป็นสีขาว: ห้องนอน

ไม่มีห้องสำหรับความแตกต่างในห้องนอน แต่ที่นี่ถูกตั้งขึ้นอย่างสม่ำเสมอในสีขาว เช่นเดียวกับพื้นที่อื่น ๆ ของอพาร์ทเมนต์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ Bodouir Bodouir สีขาวมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยเช่นเครื่องทำความร้อนใต้พื้นเครื่องปรับอากาศและไฟ LED 

การเปลี่ยนแปลงนี้แสดงถึงประสิทธิภาพของการปรับปรุงอย่างน่าประทับใจ ถ้าคุณต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมก่อนและหลังการแปลงจากนั้นคลิกที่นี่

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 8 = 13

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map